Bổ sung sâm Siberian từ Hàn Quốc – giảm stress, lo âu, giúp ngủ ngon giấc, tăng phát triển chiều cao

Xếp hạng bài viết

 

KaoUpX bổ sung sâm Siberian từ Hàn Quốc có tác dụng làm giảm stress, lo âu, giúp ngủ ngon giấc, thư thái tinh thần, tăng cường thể lực, giúp teen khỏe mạnh, phát triển chiều cao.

Căng thẳng, mệt mỏi ảnh hưởng tới quá trình phát triển chiều cao ở trẻ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ yếu tố về tâm lí, giấc ngủ, môi trường quyết định tới 25% chiều cao của trẻ. Các hiện tượng lo âu, mệt mỏi, stress sẽ làm giảm khả năng hấp thu canxi,đồng thời khiến trẻ ngủ không ngon giấc từ đó ảnh hưởng tới khả năng bài tiết hormon tăng trưởng của cơ thể. Bởi khi ngủ là thời điểm mà hormon tăng trưởng bài tiết gấp hai lần lúc thức nên tốc độ dài ra của xương cũng sẽ gấp 2 lần.

Tâm lý, môi trường quyết định 25% chiều cao

Trẻ có độ tuổi từ 10 – 18 tuổi, là độ tuổi có thể phát triển chiều cao mạnh mẽ nếu có chế độ dinh dưỡng tốt, bổ sung canxi, thể thao hợp lí. Tuy nhiên đây cũng là độ tuổi dậy thì với nhiều biến biến động về tâm sinh lý, kết hợp với khối lượng kiến thức từ học tập quá lớn sẽ dễ dẫn tới các tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, stress, mất kiểm soát.

Stress cản trở sự phát triển chiều cao

Đó là lí do tại sao ở độ tuổi “ẩm ương” này rất cần đến các sản phẩm thúc đẩy tăng trưởng chiều cao vừa đáp ứng nhu cầu canxi lớn bổ sung vào cơ thể (1000 mg/ngày), lại vừa chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch.

Sâm Siberian từ Hàn Quốc – giảm stress, lo âu, giúp tinh thần thư thái, ngủ ngon

Sâm Siberian(Eleutherococcus senticousus, họ Nhân sâm) bộ dùng là rễ, được phân bố nhiều ở miền đông nước Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Người ta thường khai thác sâm Siberian vào mùa thu sau đó làm sạch, thái lát rồi phơi khô và cuối cùng là đem đi bào chế thành những tinh chất quý.

Hoạt chất chính của sâm Siberian là chất Eleutheroside với công dụng tương tự như Ginsenoside của nhân sâm châu Á và châu Mỹ là: tăng khả năng hoạt động của não, giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ…

Sâm Siberian – giảm stress, tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao

Loài sâm quý này còn chứa adaptopen – chất giúp cơ thể giảm căng thẳng.Các nhà khoa học đã nhận định, nó có khả năng giúp ngăn chặn sự kiệt sức của tuyến thượng thận gây ra bởi thể chất hoặc tinh thần.

Ngoài hai thành phần nêu trên, sâm Siberian còn chứa các hoạt chất đặc biệt khác như Phenylpropanoids, Polysaccharides, Coumarins, Saponins, Lignans, Glycans, đường… có tác dụng chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch và tăng cường thể lực. Do đó, người ta thường dùng nó thường xuyên để duy trì sức đề kháng, nâng cao sức khỏe chống lại các bệnh tật.

KaoUpX chứa sâm Siberian giúp giảm stress, tăng cường thể lực giúp teen khỏe mạnh, phát triển chiều cao

Hiểu rõ nhu cầu của teen trong vấn phát triển chiều cao và thể chất.Đồng thời thấy rõ được những công dụng đặc biệt của sâm Siberian.KaoUpX đã ra đời với một trong những thành phần chính là loài sâm quý hiếm này.

Uống KaoUpX đều đặn sẽ giúp teenngủ ngon, thư thái tinh thần, cơ thể khỏe mạnh, tạo điều kiện nền tảng cho sự phát triển chiều cao vượt trội ở lứa tuổi dậy thì.

Sự kết hợp chặt chẽ giữa sâm Siberian và các dưỡng chất khác

Với những tác dụng ưu việt và an toàn tuyệt đối, KaoUpX là một sản phẩm mà teen có thể an tâm sử dụng để đối mặt với sự căng thẳng mệt mỏi hàng ngày cũng như đạt được chiều cao lý tưởng.

 

Bình luận facebook