Bổ sung vitamin D, MK7, ImmuneGamma® và các khoáng chất thiết yếu cho xương phát triển

Xếp hạng bài viết

KaoUpX  bổ sung vitamin D, MK7, ImmuneGamma® và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp tăng khả năng hấp thu canxi, tăng cường miễn dịch, giúp phát triển xương tối đa

Các dưỡng chất thiết yếu trong KaoUpX cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong hai năm dậy thì, nếu trẻ có chế độ dinh dưỡng tốt, bổ sung canxi đầy đủ và có tập luyện thao hợp lí thì mỗi năm có thể cao thêm 8-12 cm.

Chiều cao đạt chuẩn ở tuổi dậy thì

Trong khi đó, bước vào giai đoạn này, nhu cầu về canxi của teen cao hơn nhiều so với các lứa tuổi trước đó (1000 mg/ngày), đặc biệt là đối với những bạn có chiều cao thấp hơn so với chuẩn. Vậy nên, bổ sung canxi từ thực phẩm chức năng thay vì chỉ thông qua chế độ ăn uống là điều vô cùng cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là không phải sản phẩm tăng trưởng chiều cao nào cũng có thể giúp trẻ hấp thu canxi một cách tối đa.

Nhu cầu canxi trong độ tuổi 10-18 tuổi rất cao

Với KaoUpX, ngoài hàm lượng canxi thực vật cao (30%), dễ hấp thu thì còn chứa các loại vitamin (vitamin D, vitamin K2) và các dưỡng chất quý khác (whey protein, kẽm, Hoàng kỳ…) nhằm hỗ trợ cho việc hấp thu canxi hiệu quả nhất có thể, từ đó góp phần giúp trẻ có đủ lượng canxi để phát triển chiều cao.

KaoUpX – công dụng toàn diện với thành phần đa dạng, liên kết chặt chẽ

Ngoài việc cung cấp canxi thực vật và sâm Siberian, KaoUpX còn chú trọng bổ sung Vitamin D, vitamin K2, ImmuneGamma® và các dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể, giúp trẻ phát triển toàn diện.

KaoUpX – thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ 10 -18 tuổi
  1. Vitamin D – tăng hấp thu canxi

Vitamin D giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình cấu tạo xương và răng bởi hoạt động chính của loại vitamin này là chuyển hóa các chất vô cơ, chủ yếu là canxi và photpho.

Vitamin D – tăng hấp thu canxi

Vitamin D trong cơ thể được chuyển hóa thành 1,25 hydroxyvitaminD là chất có hoạt tính giúp tăng cường hấp thu Canxi và photpho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận và phối hợp với hormone tuyến cận giáp để kích thích chuyển hóa, tăng lắng lọng canxi và photpho trên xương, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, tăng cường tạo xương giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Nếu lượng vitamin D không được cung cấp đủ dẫn đến việc ruột không hấp thu đủ canxi và photpho, khiến canxi trong máu giảm, sẽ là nguyên nhân dẫn đến các hiện  tượng còi xương, chậm lớn, chậm mọc răng… ở trẻ nhỏ và chuột rút, mất ngủ, móng tay yếu, sâu răng… ở trẻ trong độ tuổi dậy thì.

  1. Vitamin K2 (MK7) – duy trì xương chắc khỏe

Vitamin K được biết đến với vai trò quan trọng quá trình đông máu, giúp tăng quá trình đông máu chống lại chảy máu, nó cũng hỗ trợ sự trao đổi chất của xương và trao đổi canxi trong hệ thống mạch máu.

MK7 – chiết xuất từ đậu nành theo công nghệ Natto

MK7 là loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên (chiết xuất từ đậu tương lên men tự nhiên theo phương pháp Natto của Nhật Bản), giúp vận chuyển, hấp thu Canxi từ máu vào xương, nhờ đótạo điều kiện để xương phát triển tốt nhất. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ tim mạch, tốt cho bệnh tiểu đường, chống ung thư.

  1. ImmuneGamma – Tăng khả năng hấp thu dưỡng chất

Là là chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên hoàn toàn mới được phát kiến trong công nghệ sinh học của Hoa Kỳ. Khi đưa vào cơ thể,ImmuneGamma® có tác dụng kích thích các phản ứng miễn dịch, cân bằng hệ vi khuẩn lành tính đường ruột, tái tạo và hoàn thiện niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương lâu ngày nhờ đó giúp trẻ có đường tiêu hóa khỏe mạnh và làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

  1. Magie (từ Aquamin, Magnesium lactate dihydrate) – phát triển cấu trúc xương

Có tác dụng tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương và các mô khác, bảo đảm tính bền vững dẫn truyền thần kinh và co cơ.Có khoảng 50-75% lượng magie trong cơ thể tâp trung ở phần xương, đa phần còn lại phân bố ở cơ bắp, các tổ chức mô mềm và một lượng rất nhỏ trong máu.

  1. Kẽm – thúc đẩy tăng trưởng

Kẽm ảnh hưởng đến hơn 200 enzym trong cơ thể, bao gồm cả những enzym giữ vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein, nên có tác động lớn tới sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

Bên cạnh các thành phần nói trên, trong KaoUpX còn chứa whey protein, Hoàng Kỳ,… có tác dụng tăng cường miễn dịch, thúc đẩy tăng trưởng.

Các thành phần hỗ trợ tăng chiều cao, khỏe mạnh trong KaoUpX

Các thành phần trong KaoUpX ngoài việc thực hiện vai trò riêng của mình còn liên kết chặt chẽ với nhau để  tạo nên một cấu trúc bền vững, giúp cơ thể có thể hấp thu một cách trọn vẹn các dưỡng chất. Cấu trúc đó nâng đỡ giúp xương phát triển, chắc khỏe, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, miễn dịch và kích thích hormone tăng trưởng. Đây là một công thức phối hợp toàn diện giúp hỗ trợ tăng chiều cao, sức khỏe cho trẻ trong độ tuổi dậy thì.

Các thành phần có trong KaoUpX đều an toàn, không có tác dụng phụ và cũng không tạo nên sự lệ thuộc vào sản phẩm sau khi ngưng sử dụng. Bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm cho con mình uống KaoUpX để có sự tăng trưởng tốt nhất về cả chiều cao và thể lực.

Bình luận facebook