Cung cấp Canxi từ Aquamin tảo đỏ Châu Âu – loại canxi duy nhất tương đồng với cấu trúc xương

Xếp hạng bài viết

KaoUpX cung cấp canxi thực vật từ Aquamin tảo đỏ châu Âu – loại canxi duy nhất tương đồng với cấu trúc xương, với độ hấp thu canxi cao gấp 3-4 lần canxi thông thường, giúp tăng cường phát triển chiều cao tối đa cho trẻ.

Aquamin – chiết xuất từ loài tảo đỏ vùng Ireland quý hiếm

Aquamin là tinh chất của loài Tảo đỏ quý hiếm “Lithothamnion” ở vùng biển Ireland (Địa Trung Hải) – khu vực không bị ảnh hưởng bởi vận tải quốc tế và ngành công nghiệp. Loài tảo đỏ được thu hái khi đã già, chứa một lượng khoáng chất thu được từ nguồn nước biển xung quanh rồi tiếp tục được làm sạch và chế xuất. Do đó, canxi có trong Aquamin từ loài tảo đỏ này cho chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất khi đem so sánh với các chế phẩm tương đương.

Tảo đỏ Ireland chứa canxi thực vật siêu hấp thu

Tảo đỏ là loài thực vật độc đáo chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như: 30% hàm lượng canxi có hoạt tính sinh học cao, 2% hàm lượng Magie, 73 loại vi khoáng biển khác, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp xương chắc khỏe phát triển chiều cao vượt trội.

Aquamin cung cấp lượng canxi tự nhiên siêu hấp thu

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường đều sử dụng canxi vô cơ (canxi carbonat, tri canxi photphat) có nguồn gốc vô cơ rẻ tiền từ đá vôi, vỏ sò. Tuy chúng có hàm lượng canxi cao (30 – 40%) nhưng lại rất khó hấp thu.

Trong khi đó, canxi trong Aquamin là loại canxi duy nhất có cấu trúc tế bào thực vật theo dạng tổ ong – tương đồng với cấu trúc xương. Với dạng lỗ rỗng độc đáo nên có độ hấp thu cao gấp 3-4 lần so với canxi carbonat dạng đặc thông thường.

Aquamin chứa canxi thực vật duy nhất tương đồng với cấu trúc xương

Điều đó đã được chứng minh qua thử nghiệm được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Minnesota (USA) và được trình bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội sinh học thực nghiệm năm 2004 (FASEB). Thử nghiệm được tiến hành  dựa vào nồng độ PTH (hormon kích thích bài tiết canxi từ xương. Nồng độ PTH càng cao thì chứng tỏ lượng canxi được hấp thu càng thấp). Người ta tiến hành thử nghiệm bằng cách cho các bệnh nhân sử dụng các chế phẩm chứa canxi khác nhau, cùng liều lượng:

  • Nhóm 1: Uống Aquamin
  • Nhóm 2: Uống chế phẩm chứa Canxi Carbonate
  • Nhóm 3: Uống chế phẩm chứa Tricanxi Photphat
  • Nhóm 4: Giả dược (không chứa canxi)
Kết quả: Aquamin cung cấp canxi có độ hấp thu cao gấp 3-4 lần so với các loại Canxi thông thường

Sau 3 tháng, kết quả thu được cho thấy Nhóm 1 sử dụng Aquamin có hiệu quả nồng độ PTH giảm nhiều nhất, chứng tỏ rằng canxi được hấp thu vào cơ thể nhiều nhất.

Aquamin bảo vệ xương khỏi những tác động tiêu cực của chế độ ăn nhiều chất béo

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, chế độ ăn nhiều chất béo là một trong những yếu tố phá hủy xương nghiêm trọng. Đây là một vấn đề rất đáng lo ngại đối với nhiều người, đặc biệt là trẻ em, lứa tuổi có niềm yêu thích đặc biệt với các loại thực phẩm ăn liền chứa nhiều dầu mỡ như: gà rán, khoai tây chiên… Từ đó Aquamin được tìm thấy để ngăn ngừa tình trạng nói trên và góp phần bảo vệ cấu trúc xương.

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Minnesota (USA) cũng đã tiến hành một cuộc thử nghiệm trong 15 tháng trên 60 con chuột được chia làm 3 nhóm: đối chứng, nhóm ăn nhiều chất béo, nhóm ăn nhiều chất béo cộng với Aquamin. Kết quả thu được đã khiến nhiều người phải bất ngờ về tác dụng của Aquamin đối với xương:

Aquamin được hấp thụ rất tốt ngay cả với chế độ ăn giàu chất béo
  • Nhóm 1: Vòng xương đùi chắc khỏe, hệ xương xốp bên trong vẫn còn, chuột khỏe.
  • Nhóm 2: Vòng xương đùi gần như tiêu biến, hệ xương xốp bị phá hủy. Ngoài ra chuột ở nhóm này vận động kém, một số con chết và rất béo.
  • Nhóm 3: Có vòng xương và hệ xương xốp chắc. Chuột ở nhóm này hơi béo nhưng lại vận động rất khỏe, tuổi thọ có thể kéo dài hơn nhóm 1.

Từ thử nghiệm trên không khó để nhận ra rằng Aquamin được hấp thụ rất tốt ngay cả với chế độăn giàu chất béo. Không những thế, nó còn giúp cơ thể cải thiện cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe.

Aquamin đã được trao giải Nguyên liệu tiêu biểu của năm 2016 do Vitafoods tổ chức tại Gienevo, Thụy Sĩ nhờ những đóng góp tích cực cho sức khỏe đặc biệt là khả năng bổ sung canxi thiết yếu cho cơ thể, thúc đẩy chiều cao tối đa. Tại Việt Nam, loại canxi thực vật này đã được sử dụng để tạo ra KaoUpX –  một loại thực phẩm chức năng giúp thúc đẩy chiều cao cho trẻ ở lứa tuổi dậy thì, đặc biệt là trẻ có chiều cao thấp hơn so với chuẩn.

Aquamin – nguyên liệu tiêu biểu của năm 2016

KaoUpX – thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ trong lứa tuổi dậy thì nhờ canxi thực vật

Với canxi thực vật có khả năng hấp thu cao kết hợp cùng một số thành phần khác như vitamin D, vitamin K2… KaoUpX có công dụng phát triển cấu trúc xương chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội cho trẻ trong độ tuổi dậy thì (10-18 tuổi), đặc biệt là trẻ thanh thiếu niên bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển, có chỉ số chiều cao cân nặng thấp hơn so với tiêu chuẩn độ tuổi.

Với hơn 30 nghiên cứu từ tập đoàn Marigot trên nhiều đối tượng khác nhau đã chứng minh các sản phẩm có chứa Aquamin sẽ giúp bổ sung canxi mà không gây ra bất cứ một ảnh hưởng tiêu cực nào tới các hệ cơ quan khác. Chính vì thế, trẻ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng KaoUpX mà không cần lo lắng tới các tác dụng phụ như khi bổ sung canxi thông thường.

Cung cấp canxi cho teen là một việc làm hết sức quan trọng, thế nên hãy là bậc phụ huynh thông thái khi lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho con mình. Hãy cho con sử dụng KaoUpX để có một chiều cao đạt chuẩn, một cơ thể khỏe mạnh như bạn bè cùng trang lứa.

Bình luận facebook