Hoàng Thị Tú – Nội trợ (Hải Phòng)

Xếp hạng bài viết

Đợt vừa rồi ngồi tám chuyện với hội chị em mới biết đến TPCN KaoUpX với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên thấy khá đặc biệt nên cho con dùng thử. Trộm vía, con uống mấy hộp nhưng không thấy có biểu hiện táo bón hay cáu gắt như khi uống canxi trước đây

Vì sợ con lùn nên cách đây một năm có cho con bổ sung thêm canxi, thế nhưng sau một tuần cháu có biểu hiện thường xuyên cáu gắt và bị táo bón. Tìm hiểu thông tin mới biết đó là do tác dụng phụ của canxi khi dùng không đúng cách. Mình đã phải cho con ngừng uống ngay lập tức.

Đợt vừa rồi ngồi tám chuyện với hội chị em mới biết đến KaoUpX với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên cho con dùng thử. Đến nay con đã uống hết 3 hộp và thấy ổn nên mình xin phép review lại cho các mẹ nhé!

Điểm cộng: KaoUpX không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, cáu gắt hay chuột rút. Đặc biệt là sau khi dùng hết 3 hộp có cao thêm được 1cm, nhìn tươi tỉnh và vui vẻ hơn, ngủ sâu và không thường xuyên giật mình tỉnh giấc như trước.

Điểm trừ: chưa phân phối rộng rãi lắm vì hình như đây là sản phẩm mới ra chưa lâu. Mình phải nhờ chị bạn trong nhóm mua hộ ở nhà thuốc quen.

Tóm lại, trong các dòng tăng chiều cao cho trẻ thanh thiếu niên thì mình thấy KaoUpX khá ổn. Hy vọng thời gian tới sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi để dễ dàng mua hơn.

Bình luận facebook