KaoUpX có những ưu điểm gì so với các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường?

Xếp hạng bài viết

Chào bác sĩ, KaoUpX có những ưu điểm gì so với các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường vậy ạ? Cảm ơn bác sĩ.

So với các các sản phẩm có cùng chức năng tăng chiều cao trên thị trường thì KaoUpX có những ưu điểm nổi bật sau:

  • KaoUpX chứa thành phần Aquamin từ tảo đỏ châu Âu, cung cấp Canxi thực vật với hàm lượng cao (>30%), có độ hấp thu gấp 3-4 lần so với các chế phẩm thông thường. Aquamin là loại canxi duy nhất có cấu trúc tương đồng cấu trúc xương người nên rất thân thiện với cơ thể trẻ, giúp phát triển xương, tăng chiều cao tối đa cho trẻ.
  • Bổ sung sâm Siberian từ Hàn Quốc với những tinh chất quý, có tác dụng làm giảm stress, lo âu, giúp ngủ ngon, thư thái tinh thần, tăng cường thể lực, giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển chiều cao. Vì tinh thần, giấc ngủ quyết định 25% chiều cao của trẻ.
  • Cung cấp vitamin K2 (MK7) có nguồn gốc chủ yếu từ quá trình lên men protein đậu nành và tinh bột ngô theo công thức Natto từ Nhật Bản. Đây là thành phần có công dụng giúp vận chuyển, hấp thu canxi từ máu vào xương, giúp duy trì xương chắc khỏe.

Nhờ đó: sử dụng KaoUpX giúp trẻ trong độ tuổi dậy thì được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng giúp tăng cường phát triển cơ bắp, phát triển xương để đạt được chiều cao lý tưởng.

Bình luận facebook