KaoUpX được sản xuất ở đâu? Có uy tín không?

Xếp hạng bài viết

Chào chuyên gia, tôi thắc mắc rằng KaoUpX được sản xuất ở đâu và có đảm bảo uy tín không ạ? Mong nhận được giải đáp sớm từ chuyên gia.

Chào bạn, chúng tôi thật sự thấu hiểu thắc mắc của bạn về nguồn gốc của KaoUpX, bởi hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc trôi nổi, không rõ ràng khiến khách hàng bị mất niềm tin.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của KaoUp bởi đây là sản phẩm được sản xuất bởi IMC (bạn có thể tham khảo thêm về công ty tại đây:http://imc.net.vn/) phân phối bởi Công ty TNHH Viễn Bằng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm phù hợp với quy định anh toàn thực phẩm và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

  • IMC là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng đượcbào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.
  • IMC còn là đơn vị với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP và các công cụ tiến tiến khác trong sản xuất thực phẩm chức năng. Đây là đơn vị có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.
  • Với hơn 40 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp, góp phần hỗ trợ ngừa các bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm cuả IMC được đông đảo người tiêu dùng “chọn mặt gửi vàng” như: BigBB (Giúp trẻ ăn ngon, giảm tái phát đường hô hấp), BigBB plus(Giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh)…

Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng KaoUpX để phát triển chiều cao tối đa!

 

Bình luận facebook