Sâm Siberian trong KaoUpX có công dụng gì?

Xếp hạng bài viết

Được biết so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, trong KaoUpX có chứa sâm Siberian. Vậy, sâm Siberian có công dụng gì? Đặc biệt là trong việc phát triển chiều cao của trẻ.

Khoa học đã chứng minh, tinh thần thư thái, giấc ngủ quyết định tới 25% chiều cao. Bởi vì khi ngủ là lúc các hormon tăng trưởng được sản sinh là nhiều nhất, cao gấp 2 lần so với lúc thức.

Trẻ em trong độ tuổi 10-18 tuổi, đặc biệt lứa tuổi dậy thì thường gặp những áp lực căng thẳng, thay đổi tâm sinh lý dễ stress, cáu gắt, thậm chí trầm cảm.

Hoạt chất chính của Sâm Siberian là chất Eleutheroside với công dụng: tăng khả năng hoạt động của não, giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ…, nên từ đó giúp các em có một tinh thần thư thái nhất.

Sâm Siberian – giảm stress, tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao

Ngoài hai thành phần nêu trên, sâm Siberian còn chứa các hoạt chất đặc biệt khác như Phenylpropanoids, Polysaccharides, Coumarins, Saponins, Lignans, Glycans, đường…  có tác dụng chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch và tăng cường thể lực.

Đây là thành phần rất độc đáo trong sản phẩm KaoUpX – đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng cân nhắc tất cả các yếu tố trong sự phát triển chiều cao của các em.

Bình luận facebook