Thực đơn tăng chiều cao cho trẻ 10 – 18 tuổi trong 7 ngày

Xếp hạng bài viết

Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ nghiện với bộ thực đơn tăng chiều cao trong 7 ngày của KaoUpX, vừa siêu đơn giản, dễ làm lại đầy đủ chất dinh dưỡng, giàu canxi. Áp dụng ngay và luôn hôm nay để con cao hết cỡ mẹ nhé!

Thực đơn 7 ngày giúp con tăng chiều cao

Vì sao trong thực đơn tăng chiều cao 7 ngày luôn cần bổ sung KaoUpX?

Thứ nhất: Bữa ăn hàng ngày không cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể

Mỗi ngày, trẻ trong độ tuổi tuổi 10-18 tuổi cần được cung cấp 1000 mg canxi, trong khi đó trong các bữa ăn cơ thể chỉ hấp thu đực 20% canxi, còn lại đều bị đào thải ra ngoài. Để đảm bảo lượng canxi và các dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ phát triển, mẹ nên bổ sung cho trẻ 2 viên KaoUpX vào mỗi buổi sáng sau ăn.

Thứ 2: KaoUpX chứa canxi thực vật siêu hấp thu giúp phát triển chiều cao tối đa

Nếu như canxi có trong các chế phẩm chứa canxi thông thường khác đều có nguồn gốc rẻ tiền từ đá vôi, vỏ sò, cơ thể khó hấp thu. Thì canxi có trong KaoUpX là loại canxi thực vật từ tảo đỏ châu Âu quý hiếm. Đây là loại canxi duy nhất tương đồng với cấu trúc xương có độ hấp thu gấp 3 -4 lần canxi vô cơ thông thường nên an toàn và thân thiện đối với cơ thể trẻ, giúp trẻ hấp thu canxi một cách tự nhiên.

Ngoài ra, KaoUpX còn bổ sung vitamin D3, vitamin K2 (MK7) có tác dụng tăng cường hấp thu canxi từ máu vào xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai và phát triển tối đa.

Thứ 3: KaoUpX bổ sung sâm siberian giúp giảm căng thẳng,stress, tinh thần thư thái, ngủ ngon giấc

Khoa học đã chứng minh, yếu tố tâm lý, giấc ngủ quyết định tới 25% chiều cao của trẻ. Với tinh chất Sâm Siberian từ Hàn Quốc kết hợp với nhiều dưỡng chất thiết yếu khác, KaoUpX có khả năng giúp con giảm căng thẳng, stress từ những áp lực trong học tập hàng ngày, nhờ đó tinh thần con thư thái hơn, ngủ ngon giấc hơn. Ngoài ra, việc giúp con ngủ ngon giấc cũng chính là tạo điều kiện cho con phát triển chiều cao hiệu quả khi ngủ.

Hãy cho con một điều kiện tốt nhất để phát triển chiều cao với thực đơn 7 ngày nói trên, và cũng đừng quên bổ sung KaoUpX – tăng chiều cao tối đa cho trẻ 10-18 tuổi mẹ nhé!

Bình luận facebook